TẬP ĐOÀN VIỆT PHÁT TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM 2022 VÀ TRIỂN KHAI PHƯƠNG HƯỚNG, NHIỆM VỤ NĂM 2023

Ngày 09-01-2023 Lượt xem 3813

Ngày 06/01/2023, Tập đoàn Việt Phát đã tổ chức Lễ tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2022 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2023.

Dự Hội nghị có Chủ tịch HĐQT ông Nguyễn Văn Bình, cùng Ban lãnh đạo và tập thể CBNV thuộc tập đoàn Việt Phát.

Năm 2022, trong bối cảnh kinh tế thế giới tiếp tục suy thoái, nhưng dưới sự chỉ đạo của ban lãnh đạo cùng sự quyết tâm của toàn thể CBNV. Việt Phát Group đã vượt qua chặng đường khó khăn và giữ ổn định doanh nghiệp.

 

Về hoạt động Thương mại xuất nhập khẩu, đảm bảo sản lượng các mặt hàng chủ lực như than nhiệt, than cốc, quặng sắt… giữ vững hệ thống khách hàng truyền thống, phát triển thêm lượng khách hàng mới.

Về lĩnh vực bất động sản: Với tiền đề là các dự án đã hoàn thành trong các năm trước. Năm 2022 bất động sản Việt Phát cũng đã hoàn thành các chỉ tiêu đề ra với các dự án mới: Dự án kho cảng tại xã Kim Liên – Huyện Kim Thành – Tỉnh Hải Dương, Dự án cảng thuỷ nội địa Đò Nống tại Xã Lê Thiện – An Dương – Hải Phòng, Công trình nâng cấp cải tạo Tào nhà số 2 Trần Hưng Đạo – Hoàn Kiếm – Hà Nội, Dự án phát triển nhà ở, chỉnh trang đô thị tại số 80 Hạ Lý – Phường Hạ Lý - Hồng Bàng – Hải Phòng.

Chủ tịch HĐQT Ông Nguyễn Văn Bình - Phát biểu tại Hội Nghị

Song song với việc đẩy mạnh hoạt động SXKD. Năm 2022 Ban lãnh đạo Tập đoàn đã phối hợp Công đoàn tổ chức các hoạt động phúc lợi cho CBNV như: Du lịch, các hoạt động sinh nhật, văn nghệ, thể thao … nhằm tạo sức mạnh đoàn kết và nâng cao đời sống tinh thần cho CBNV. Các Hoạt động thiện nguyện, tri ân tại tại Hải Phòng và Hải Dương cũng được duy trì thường xuyên.

 

Trong khuôn khổ lễ tổng kết Ban lãnh đạo Việt Phát Group đã khái quát định hướng phát triển, chương trình nhiệm vụ năm 2023 cũng như đề ra các giải pháp thực hiện thành công các mục tiêu năm 2023 và năm tiếp theo.

Tại  Hội nghị, tập đoàn Việt Phát đã tổ chức vinh danh 34 tập thể và cá nhân có thành tích nổi bật trong năm 2022.

Với tinh thần quyết tâm, đoàn kết của tập thể CBNV cùng sự chèo lái Ban lãnh đạo. Tập đoàn Việt Phát chắc chắn sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thành công, có thêm nhiều cột mốc đáng nhớ trong tương lai, đưa thương hiệu Việt Phát vươn xa hơn.

 

Một số Hình ảnh tại hội nghị tổng kết cuối năm 2022

                                                                                                                                        Nguồn: Truyền thông VPG

wiget Chat Zalo Messenger Chat Whatsapp Chat