LỄ KÝ KẾT HỢP ĐỒNG MUA BÁN ROYAL RIVER CITY

Ngày 20-03-2024 Lượt xem 1973

Trải qua một thời gian ra mắt, dự án Royal River City đã và đang thi công với tiến độ tích cực. Bên cạnh đó, các thủ tục pháp lý cũng đã hoàn thiện đầy đủ hồ sơ, giấy tờ để dự án đảm bảo đủ điều kiện ký Hợp Đồng Mua Bán đem đến sự yên tâm cho khách hàng.

Ngày 20.03.2024, chủ đầu tư Royal River City chính thức tiến hành Lễ ký kết Hợp Đồng Mua Bán với các vị khách đã tin tưởng, kiến tạo nên những bước đi thành công của dự án bên sông. Đây là cột mốc vô cùng quan trọng đặc biệt là khi các vấn đề về pháp lý ngày càng chặt chẽ...

Ngoài ra, khi tới với lễ ký kết, khách hàng nhận hoa chúc mừng và món quà lộc phát tài “LÁ BỒ ĐỀ VÀNG” may mắn cùng những lời chúc tốt đẹp từ Chủ đầu tư và Đơn vị phát triển dự án.

 Địa điểm: Văn phòng bán hàng dự án Royal River City tại: Tầng 1, tòa nhà Thành Đạt 3, số 4 Lê Thánh Tông, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Với sự nỗ lực của chủ đầu tư và sự minh bạch trong pháp lý, các chủ nhân tương lai đã có thể yên tâm hướng tới cột mốc bàn giao đã cận kề, dự kiến vào tháng 6 năm 2024.

                                                                                                                             Nguồn : VPG

wiget Chat Zalo Messenger Chat Whatsapp Chat