Royal River City thổi bùng “Lửa Nhiệt Huyết” – Thắp sáng niềm tự hào phố Cảng

Ngày 26-07-2023 Lượt xem 1410

Ngày 25/07/2023, sự kiện truyền lửa dự án Royal River City với tên gọi “Chúng ta tự hào Hải Phòng” đã chính thức diễn ra trong không khí hào hứng, sôi nổi và “đúng chất Hải Phòng”. Dự án là một “bức hoạ kỳ công” bên dòng sông Tam Bạc, của đơn vị phát triển kinh doanh Tập đoàn Việt Phát trên hành trình kiến tạo những khu đô thị đẳng cấp không ngừng nâng tầm.

Với sự tham gia của hơn 500 chiến binh kinh doanh từ hệ thống 11 đại lý và liên minh chính thức của dự án đã khiến không khí của sự kiện truyền lửa “Chúng ta tự hào Hải Phòng” trở nên sôi động và bùng nổ hơn bao giờ hết. Cùng với đó là sự hào hứng, mong chờ của các chiến binh kinh doanh cũng như thị trường BĐS Hải Phòng về những thông tin thú vị và mới nhất về Royal River City – một dự án tâm điểm lõi nội đô phố Cảng.

Không khí sôi động và sự nhiệt huyết của hơn 500 chiến binh kinh doanh trong sự kiện truyền lửa dự án Royal River City.

Những thông tin về mới nhất về dự án được đơn vị phát triển kinh doanh WeLand chia sẻ đến các chiến binh sale đầy nhiệt huyết.

Dự án Royal River City do Tập đoàn Việt Phát là đơn vị phát triển dự án, tọa lạc tại số 80 Hạ Lý (Hồng Bàng, Hải Phòng) với chỉ 124 căn biệt thự liền kề cao cấp, giao thô hoàn thiện mặt ngoài. Dự án gần như là quỹ đất hiếm hoi duy nhất còn lại tại lõi trung tâm Hải Phòng. Từ đây, cư dân có thể tiếp cận dễ dàng đến vô vàn các tiện ích chỉ trong bán kính chưa đầy 15 phút thậm chí chỉ cần đi bộ: Nhà Hát Lớn, phố đi bộ và ẩm thực Thế Lữ, UBND TP Hải Phòng, công viên trung tâm… Không chỉ sở hữu vị trí hiếm có trung tâm nội đô Hải Phòng, Royal River City còn tạo ấn tượng với kiến trúc châu Âu đẳng cấp và đồng bộ theo đúng gu và thẩm mỹ yêu thích của người dân phố Cảng trung tâm, dự kiến sẽ hoàn toàn nổi bật so với toàn bộ khu vực xung quanh, và thu hút cộng đồng cư dân đẳng cấp nhất.

Hình ảnh phối cảnh dự án Royal River City, phong cách kiến trúc Châu Âu đầy ấn tượng

Tại sự kiện, đơn vị phát triển dự án Tập đoàn Việt Phát cùng đơn vị phát triển kinh doanh WeLand đã công bố và trao bằng chứng nhận cho 11 đại lý chính thức của dự án, đại lý phân phối chính thức: Mai Việt, Four Home, Megahomes, Money Land & liên minh, Vhomes, DHP Land & liên minh, VHS, Bhomes, Trust Real & liên minh, Mai Anh Land, Recbook và liên minh.

Đại diện đơn vị phát triển dự án Tập đoàn Việt Phát, đơn vị phát triển kinh doanh WeLand và 11 đại lý cùng thể hiện sự quyết tâm đưa dự án sớm về đích.

Với đơn vị phát triển kinh doanh hàng đầu thị trường cùng sự kết hợp với 11 đơn vị phân phối xuất sắc, tôi tin chắc chắn những thông tin về Royal River City, một sản phẩm giá trị và đầy tâm huyết từ Tập đoàn Việt Phát sẽ lan tỏa đến những chủ nhân xứng tầm, về đích trong thời gian sớm nhất” – Ông Nguyễn Xuân Trường, Tổng giám đốc công ty cổ phần xây dựng bất động sản Việt Phát, đại diện đơn vị phát triển dự án chia sẻ.

Ông Nguyễn Xuân Trường (Tổng giám đốc Công ty cổ phần xây dựng BĐS Việt Phát) – Đại diện đơn vị phát triển dự án đã có những chia sẻ tâm huyết

ROYAL RIVER CITY – KĐT CẢM HỨNG CHÂU ÂU DUY NHẤT TẠI LÕI TRUNG TÂM HẢI PHÒNG

Đơn vị phát triển dự án: Tập đoàn Việt Phát
Đơn vị phát triển kinh doanh: Weland
Địa chỉ: Số 80 Hạ Lý, Quận Hồng Bàng, Tp Hải Phòng
Websitehttps://royalrivercity.com.vn
 

                                                                                                                                                                                                                Nguồn: PV

wiget Chat Zalo Messenger Chat Whatsapp Chat