VIỆT PHÁT GROUP VÀ WELAND HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC TẠI DỰ ÁN ROYAL RIVER CITY - 80 HẠ LÝ, HẢI PHÒNG

Ngày 22-07-2023 Lượt xem 2118

Việt Phát Group – Doanh nghiệp tư nhân hàng đầu Hải Phòng

Việt Phát Group được thành lập năm 2008 tại Hải Phòng. Qua hơn 15 năm phát triển, Việt Phát Group đã trở thành tập đoàn đa ngành, với hơn 1.000 nhân sự, ghi dấu ấn trong các lĩnh vực kinh doanh, sản xuất khoáng sản, vận tải, xây dựng, dịch vụ xuất nhập khẩu và bất động sản, là đối tác chiến lược của những thương hiệu nổi tiếng thế giới như: Aeon mall, Sumitomo, Noble Resources International, FMG, Glencore…  Tronglĩnh vực bất động sản, tập đoàn Việt Phát được đặc biệt nhắc đến khi trở thành đối tác chiến lược phát triển thành công dự án Aeon Mall Hải Phòng Lê Chân với tổng mức đầu tư gần 200 triệu USD, trung tâm mua sắm, giải trí hàng đầu tại Hải Phòng. Ngoài ra, tập đoàn Việt Phát cũng là chủ đầu tư của khu đô thị Việt Phát South City (Hải Phòng) với quy mô 174 căn liền kề, shophouse, sở hữu hệ thống tiện ích và hạ tầng đẳng cấp, đồng bộ. Các dự án đi vào hoạt động đúng thời gian và chất lượng cam kết đã đưa tên tuổi Việt Phát Group lên một bước tiến mới, khẳng định cho giá trị, những tâm huyết mà chủ đầu tư muốn đem đến cho thành phố Hải Phòng những sản phẩm giá trị cao, đóng góp sự phát triển chung. Dự kiến, Tập đoàn sẽ tiếp tục phát triển thêm nhiều dự án lớn với chiến lược khác biệt và bền vững trong thời gian tới, đồng hành cùng các đối tác có uy tín trong và ngoài nước.

Sự hợp tác chiến lược giữa WeLand và Việt Phát Group

Việc hợp tác với WeLand tiếp nối tham vọng của tập đoàn đa nghành Việt Phát trên con đường kiến tạo những công trình biểu tượng và những dự án bất động sản  đẳng cấp cho thành phố Hải Phòng.Ông Nguyễn Xuân Trường, Tổng giám đốc công ty CP xây dựng Bất động sản Việt Phát (Việt Phát Group) cho biết: “WeLand là đơn vị tư vấn và phát triển bất động sản số 1 tại Việt Nam hiện nay, sở hữu đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, tâm huyết trong lĩnh vực tư vấn, kinh doanh bất động sản, nơi mà chủ đầu tư có thể đặt niềm tin và an tâm giao những dự án quan trọng nhất. WeLand đã và đang phát triển rất thành công nhiều dự án mang tính tiên phong, dẫn dắt và khác biệt cho các tỉnh, thành phố lớn, trong đó có Hải Phòng.”

Trong vai trò là đơn vị tư vấn chiến lược và phát triển kinh doanh, tại thị trường Hải Phòng  WeLand đã đồng hành cùng Dojiland và ghi dấu ấn với dự án Diamond Crown Hai Phong. Lần đầu tiên tại thị trường Hải Phòng, toàn bộ hơn 1,000 căn hộ của 1 dự án hạng sang đã tìm được chủ nhân chỉ sau hơn 1 năm kể từ ngày mở bán dự án. Đây là một trong những điểm sáng nhất của bất động sản miền Bắc trong bối cảnh thị trường ảm đạm trong quý IV/2022 và 6 tháng đầu năm nay.

Theo ông Nguyễn Việt Hùng, Tổng Giám đốc WeLand: “Dù thị trường bất động sản có nhiều thách thức, tuy nhiên, những dự án bất động sản vị trí trung tâm, mang giá trị thật và được chủ đầu tư dành nhiều tâm huyếtvẫn có sức hấp dẫn nhất định. Royal River City thỏa mãn và vượt ngoài những yếu tố đó.”

Royal River City (80 Hạ Lý, Hải Phòng) là KĐT sở hữu vị trí duy nhất còn lại tại lõi nội đô Hải Phòng.

Dự án Royal River City do Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng NewLand (thành viên Tập đoàn Việt Phát) tọa lạc tại số 80 Hạ Lý (Hồng Bàng, Hải Phòng). Dự án gần như là quỹ đất hiếm hoi duy nhất còn lại tại lõi trung tâm Hải Phòng. Từ đây, cư dân có thể đến dễ dàng đi bộ đến tất cả các địa điểm chỉ trong bán kính chưa đầy 15 phút: Nhà Hát Lớn, phố đi bộ và ẩm thực Thế Lữ, UBND TP Hải Phòng,… Không chỉ sở hữu vị trí trung tâm của trung tâm nội đô, Royal River City còn tạo ấn tượng với kiến trúc châu Âu đẳng cấp và đồng bộ theo đúng gu và thẩm mỹ yêu thích của người dân phố Cảng, dự kiến sẽ hoàn toàn nổi bật so với toàn bộ khu vực xung quanh, và thu hút cộng đồng cư dân đẳng cấp nhất.

Kiến trúc châu Âu nổi bật đáp ứng đúng thị hiếu người Hải Phòng tại Royal River City

Ông Nguyễn Việt Hùng cũng cho biết: “Hợp tác cùngViệt Phát Group nói chung và tại dự án Royal River City – 80 Hạ Lý nói riêng sẽ tối ưu điểm mạnh của hai bên. WeLand đã đồng hành cùng Chủ đầu tư để tạo ra sản phẩm đẳng cấp phù hợp với thị trường Hải Phòng, hướng đến đúng tập khách hàng mục tiêu – những người đang tìm kiếm một sản phẩm bất động sản thực sự quý và hiếm tại Hải Phòng.”

Với việc trở thành đơn vị phát triển dự án, WeLand cùng các đại lý uy tín nhất chuẩn bị triển các hoạt động giới thiệu dự án Royal River City ra mắt thị trường.

Danh sách 12 đại lý và liên minh chính thức tại dự án Royal River City: Mai Việt, Four Home, Megahomes, Money Land & liên minh, Bhomes, Liên minh DHP Land & liên minh, Diamond Land, Trust Real & liên minh, Vhomes, VHS, Mai Anh Land, Recbook & liên minh.

WeLand được biết đến với sự hợp tác chặt chẽ với vai trò tư vấn chuyên sâu và phát triển kinh doanh với nhiều chủ đầu tư lớn trên thị trường như DOJI Land, MBLand, N.H.O, BRG, Handico 6…mang lại thành công vượt trội trong nhiều dự án lớn như Diamond Crown Hai Phong, The Sapphire Mansion (Hạ Long), Dragon Castle Ha Long, Stellar Garden (Hà Nội), Beriver Jardin (Hà Nội)… WeLand cũng là Công ty duy nhất tại Việt Nam được DOT Property Award vinh danh là đơn vị tư vấn phát triển bất động sản tốt nhất Việt Nam trong 2 năm liên tiếp 2021, 2022.

                                                                                                                         Nguồn: Phóng Viên

wiget Chat Zalo Messenger Chat Whatsapp Chat